Tiệc tất niên 2020

tat nien khuon duy tan

Tiệc tất niên 2020

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2021, tối ngày 31/12/2020 vừa qua, Công ty KCX Duy Tân đã có một đêm “Tiệc Tất niên 2020” dành cho toàn thể nhân viên. Đêm tiệc diễn ra với sự góp mặt của Ông Trần Duy Hy – Chủ tịnh Tập đoàn Duy Tân, Ông Phạm Hồng Triều – Giám đốc Nhà máy KCX Duy Tân, các Phó Giám đốc và hơn 150 cán bộ công nhân viên KCX Duy Tân. Chúng ta đã có những giây phút ngồi lại cùng nhau, cùng chia sẻ, cùng nhìn lại một năm thật đặc biệt đã qua, nhìn lại những tâm huyết, sự cống hiến hết mình của tập thể nhân viên KCX Duy Tân cho sự phát triển chung.

“Năm 2020 đã khép lại, một năm đầy những khó khăn cho nền kinh tế không chỉ của Việt Nam mà của toàn cầu do ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19. Nhưng với kế hoạch và chiến lược đã vạch ra ban đầu, cùng với sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, KCX Duy Tân đã có mức tăng trưởng 18.6% so với năm 2019. Vào những lúc khó khăn nhất như thời điểm cách ly xã hội, KCX Duy Tân tự hào vẫn liên tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và thực hiện các dự án mới. Nhằm đáp ứng sự mong đợi ngày càng lớn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch đầu tư thêm các trang thiết bị đặc biệt như dòng máy CNC mới nhằm gia tăng công suất nhà máy và tăng mức độ chính xác của sản phẩm. Tất cả hướng đến mục tiêu tăng trưởng 10%  trong năm 2021. Nhân dịp này, KCX Duy Tân xin phát đi thông điệp kêu gọi đầu tư và sự hợp tác từ các doanh nghiệp trong nước trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết mang lại những giá trị bên vữnng cho khách hàng.”

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị và hoạt động bốc thăm trúng thưởng với những món quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên công ty.

“Tiệc tất niên 2020” tại KCX Duy Tân kết thúc trong không khí ấm cúng, những khoảnh khắc lắng đọng về một năm đã qua, những nụ cười và những cái bắt tay là hình ảnh đẹp đẽ nhất. Năm 2021, Toàn thể cán bộ công nhận viên Khuôn Chính Xác Duy Tân cố gắng hơn nữa để đạt được chỉ tiêu đề ra.