Dịch vụ

van phong khuon duy tan

Tư vấn, Thiết kế tạo dáng, Thiết kế sản phẩm

Tại Duy Tân chung tôi có bộ phận thiết kế sản phẩm riêng với những ý tưởng sáng tạo và khả năng thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn trong ngành. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về thiết kế, tạo dáng sản phẩm nhựa, Chế tạo khuôn mẫu dựa trên ý tưởng của khách hàng, nguyên mẫu sản phẩm nhựa, hình ảnh sản phẩm hoặc theo file 2D, 3D do khách hàng cung cấp đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về:​

Thẩm mỹ ​ Chất lượng ​
Trọng lượng​ Tính chất cơ học​
Yêu cầu sản xuất.​ Các yêu cầu pháp lý ​
Tính năng sản phẩm​ Yêu cầu đóng gói / xếp chồng / giao hàng

mo phong moldflow

Mô phỏng Moldflow

Chúng tôi ứng dụng phầm mềm Moldflow để thực hiện hoạt động mô phỏng trước khi làm khuôn. Dự đoán các rủi ro về bề mặt, cong vênh, co rút kích thước,… từ đó giảm thiểu các nguy cơ có thể xảy ra, hiệu chỉnh trước khi thiết kế giúp giảm chi phí sửa chữa và đảm bảo tiến độ, kế hoạch làm khuôn.
thiet ke khuon

Thiết kế gia công khuôn mẫu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm của các chuyên gia chế tạo và gia công khuôn mẫu. Đội ngũ 15 nhân sự nghiên cứu phát triển, thiết kế và lập trình, Ứng dụng công nghệ hiện đại như:

Pro Creo AutoCAD
Unigraphics Mold Flow Analysis
Hyper Mill

 

Chúng tôi tạo ra những bộ khuôn tối ưu cho quá trình sản xuất, mang lại những sản phẩm có độ bền và tốc độ cao trong sản xuất

san xuat khuon mau

Sản xuất khuôn thử nghiệm- khuôn pilot

Đối với những khuôn phức tạp hoặc ý tưởng mới của khách hàng chúng tôi sử dụng khuôn pilot trước khi sản xuất thực tế. Khuôn thí điểm được sản xuất và hiệu chỉnh theo yêu cầu khách hàng cho phép chúng tôi phát hiện những sự cố và loại bỏ các vấn đề tiềm ẩn. Đảm bảo khuôn thực tế được sản xuất đúng theo kế hoạch và cho khách hàng đánh giá sản phẩm thực tế.​
he thong hot runner

Thiết kế, Sản xuất Hot Runner

Với hơn 14 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ Hot runner, chúng tôi sản xuất ra những hệ thống hot runner giúp khuôn hoạt động ổn định tăng chất lượng sản phẩm, giảm phế thải nhựa và nguyên liệu nhựa, tối ưu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ này cho khuôn lên đến 48 cavity,, ứng dụng vavle tuần tự cho sản phẩm phức tạp và nhiều công nghệ khác.
sua chua khuon

Bảo trì, sữa chữa khuôn

Trong suốt vòng đời khuôn, KCX Duy Tân cam kết hỗ trợ bạn trong việc bảo hành, bảo trì bằng các dịch vụ sau mua bao gồm:

Kiểm tra Thay thế phụ tùng
Chuẩn đoán kỹ thuật Hiệu chỉnh
Bảo trì Đại tu khuôn.
Bảo hành

do kiem chi tiet

Kiểm soát chất lượng khuôn, đo kiểm cơ khí

Phòng kiểm soát chất lượng được trang bị các thiết bị kiểm tra: máy CMM mitutoyo, máy đo cao Mitutoyo QM, máy đo độ cứng vật liệu RASN, máy đo quang học, kính hiển vi, … đảm bảo các Chi tiết gia công đạt độ chính xác cao nhất, đáp ứng phương châm của công ty “Chính Xác Đến Từng Chi Tiết”
san xuat phoi pet

Thử khuôn và đánh giá khuôn.

Chúng tôi liên kết chặt chẽ với khách hàng, các nhà máy sản xuất nhựa, công ty sản xuất máy ép và trang bị các máy ép để thử khuôn giúp đánh giá phát hiện các lỗi khuôn ngay tại nhà máy đảm bảo chất lượng khuôn tốt nhất đến tay khách hàng.