Giới thiệu

Công ty TNHH Khuôn Chính Xác Duy Tân

Công ty TNHH Khuôn Chính Xác Duy Tân, tiền thân là bộ phận Cơ Khí Khuôn Mẫu của Nhựa Duy Tân. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu. Nhờ sự đổi mới và không ngừng phát triển đến tháng 4 năm 2017 chúng tôi chính thức thành lập công ty với diện tích 8.250m2 và hơn 180 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết.

Với phương châm “Chính xác đến từng chi tiết”, Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng hệ thống khuôn mẫu chính xác, chất lượng, tốc độ và bền bỉ. Cung cấp nhiều hơn những giá trị mới cho sản phẩm, đảm bảo tiến độ thực hiện đúng theo kế hoạch.

khuon chinh xac duy tan

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

TẦM NHÌN

Đến năm 2025 trở thành nhà làm khuôn hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Sản xuất khuôn mẫu chất lượng và dịch vụ chu đáo cho khách hàng, gắn liền với bảo vệ môi trường sống và cộng đồng, an toàn sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính Xác – Sáng Tạo – Tốc Độ – Trách Nhiệm – Chất Lượng

Cung cấp các giải pháp toàn diện và chính sách bảo hành rõ ràng.

Công ty Khuôn Chính Xác Duy Tân cung cấp giải pháp toàn diện về khuôn mẫu.  Chúng tôi phát triển dự án của bạn từ những công việc đầu tiên và trong suốt vòng đời của khuôn, bao gồm các dịch vụ sau:

  • Tư vấn, Thiết kế, tạo dáng sản phẩm.
  • Thiết kế, chế tạo khuôn chính xác.
  • Mô phỏng sản phẩm.
  • Sửa chữa/đại tu/hiệu chỉnh khuôn.
  • Hệ thống hot runner.

Cùng với cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt vòng đời sản phẩm bằng chính sách bảo hành cụ thể như: kiểm tra, bảo trì thiết bị, thay thế phụ tùng khi xảy ra sự cố.

khuon chinh xac duy tan

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Khuôn Chính Xác Duy Tân có đội ngũ ban lãnh đạo là những chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bởi những tổ chức uy tín trên trường quốc tế và đội ngũ nhân viên có nền tảng vững chắc để làm hài lòng tất cả yêu cầu của khác hàng về thiết kế, sản xuất và chất lượng sản phẩm. Trong quá trình hợp tác, các kỹ sư giúp bạn kiểm soát thông tin và đưa ra những đề xuất tối ưu.

  • Tư vấn cải tiến sản phẩm.
  • Giao tiếp trực tiếp với kỹ sư thiết kế.
  • Báo giá và tư vấn sản xuất khuôn.
  • Cập nhật tình hình sản xuất theo tiến độ.

Chính sách chất lượng – Quy trình kiểm soát chặt chẽ.

Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015

Lấy chất lượng sản phẩm và khách hàng làm trung tâm của sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư luôn biết cách tạo ra những đột phá trong sản xuất đáp ứng chính xác nhu cầu. Chúng tôi áp dụng quy trình và kiểm soát chất lượng chặt chẽ, thực hiện các bài kiểm tra chất lượng toàn diện tại mọi khâu sản xuất, đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Chứng nhận môi trường ISO 14001:2015

Chúng tôi có ý thức về môi trường trong mọi khía cạnh, thông qua các hành động hàng ngày và các quyết định chiến lược. Các kiến nghị về giảm thiểu năng lượng và bảo vệ môi trường luôn được cân nhắc và thực hiện. Đảm bảo kiểm soát phế thải giúp tiết kiệm nhựa góp phần tối ưu các giá trị cung cấp đến khách hàng.

Chứng nhận an toàn ISO 45001:2018

Nhân viên là tài sản quý giá của doanh nghiệp, để đảm bảo các kỹ sự được làm việc dưới một môi trường tốt nhất có thể Công ty Khuôn Duy Tân không ngừng cải thiện, giảm thiểu rủi ro tai nạn,đảm bảo sức khoẻ nghề nghiệp cho người lao động, cung cấp nơi làm việc an toàn, lành mạnh.